logo

Video ứng dụng mà chúng tôi đang xử lý! 

Bạn muốn thêm mật khẩu!  NHẤP VÀO ĐÂY!

Làm thế nào để bạn đạt mức 10.000$? 

Đăng trên tường Facebook của bạn.

Sử dụng messenger hoặc các ứng dụng trò chuyện khác.

Gọi điện cho bạn bè và cho họ biết bạn đã chia sẻ.

Nói cho mọi người biết về cơ hội giới hạn và đầy kích thích này!

Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn không SPAM. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và sẽ đóng bất kỳ tài khoản nào bị phát hiện sử dụng SPAM để truyền bá thông điệp.

BẠN CÓ THỂ KỂ VỚI AI KHÁC NỮA?

Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi tìm được những người quan tâm đến việc gây dựng hoạt động kinh doanh. Chúng tôi rất sẵn lòng trả công cho bạn vì đã giúp đỡ. Đừng dừng lại vào lúc này… Hãy nghĩ xem có ai đó có thể muốn kiếm tiền bằng cách chia sẻ điều này.

HOẶC

Ai đó có thể quan tâm đến việc bắt đầu một hoạt động kinh doanh rất dễ dàng và sinh lợi giúp các doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm khách hàng?  Phương pháp mang tính cách mạng của chúng tôi, mà bạn sẽ nhanh chóng được tìm hiểu chi tiết, là một công cụ đột phá cho những người đang tìm kiếm địa điểm tốt với mức giá tốt.  Chúng tôi mang đến các phương thức tiếp thị mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tạo điều kiện để họ đưa ra các ưu đãi mà trước đây họ không bao giờ có thể làm được.

Giới thiệu về dự án này…

Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải khắc phục cách tiếp thị dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và tin rằng mình đã làm được điều đó. Chúng tôi cũng đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép người bình thường đưa mô hình đó đến gần như mọi nhà cung cấp. Sau đó, chúng tôi đã loại bỏ rào cản gia nhập, bao gồm cả phí tham gia.

Phần tuyệt vời nhất là việc này thật dễ dàng! Chỉ cần đến và nói chuyện với gần như bất kỳ nhà cung cấp nào, với trang bị là ứng dụng và các video tiếp thị tích hợp sẵn của chúng tôi. Chỉ một vài video rất ngắn và sau đó, nhà cung cấp sẽ cảm ơn bạn vì đã chia sẻ điều này với họ, đồng thời giới thiệu để bạn trao đổi với các chủ cửa hàng khác.

Và giờ đây chúng tôi đang triển khai chiến dịch tiếp thị ra mắt sớm đầy hào hứng này để tìm đến bạn.

Hãy chia sẻ và giữ số tiền bạn kiếm được khi bán thẻ miễn phí hoặc tham gia cùng chúng tôi và gây dựng hoạt động kinh doanh của bạn.

 Chúng tôi sẽ nhanh chóng chia sẻ với bạn nhiều hơn!