logo

CÔNG CỤ CHIA SẺ

100$ vào tài khoản cho mỗi lượt chia sẻ đủ điều kiện!**

* Để đủ điều kiện thì đó phải là người mới và họ phải mời một người mới vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Nếu họ cũng làm như vậy và nhận được 100$, bạn sẽ nhận được thêm 10$.

MỜI & NHẬN THƯỞNG!!

Mỗi khi một người mới do bạn mời đủ điều kiện, bạn sẽ kiếm được khoản tín dụng 100$. Họ cũng có thể làm điều tương tự và khi họ nhận được 100, bạn nhận được thêm 10. Bạn có thể đủ điều kiện nhận giá trị lên tới 10.000$. Trong một vài tháng, bạn có thể sử dụng khoản tín dụng của mình để đặt mua các thẻ kích hoạt ứng dụng tiết kiệm toàn cầu mới của chúng tôi..

Với ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập các ưu đãi độc quyền và chưa từng có trước đây trên toàn thế giới.

BẠN DÙNG THẺ ĐỂ LÀM GÌ?

Bạn có thể tặng thẻ nhưng vì sao phải làm như vậy? Mỗi thẻ có giá trị 10$. Hãy cung cấp thẻ cho những người muốn mua bán hoặc các nhà cung cấp muốn có khách hàng..

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng thẻ để gây quỹ cho nhóm xứng đáng nhất mà bạn muốn giúp đỡ. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách có thể thu được doanh thu liên tục trong khi giúp đỡ người khác. Hãy luôn theo dõi … Mọi chuyện sẽ trở nên rất thú vị.

Thực tế...

Chúng tôi không chỉ là một ứng dụng chiết khấu mang tính cách mạng…
Ứng dụng sắp ra mắt do các tài trợ của chúng tôi đem lại những khoản chiết khấu đáng giá tại các địa điểm được lựa chọn cẩn thận trên toàn thế giới.
.
Chúng tôi cũng đem lại giải pháp tiếp thị mới cho bất kỳ doanh nghiệp nào có sản phẩm dịch vụ đáng nhắc đến.
Chúng tôi chỉ sử dụng hệ thống của mình cho những địa điểm có điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi tạo điều kiện cho các nhà cung cấp chất lượng cung cấp các giao dịch mà trước đây họ chưa từng có khả năng cung cấp và còn hơn thế nữa.
.
Chúng tôi đem lại cơ hội kinh doanh hiệu quả ( không phải là kinh doanh đa cấp )
Đại diện bán hàng của chúng tôi trên thực tế chính là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có mô hình độc đáo, mở ra cơ hội sinh lợi cho bất kỳ ai muốn chia sẻ câu chuyện của chúng tôi. Tất cả bắt đầu từ việc chuyển tiếp ngay hôm nay. Nhận càng nhiều thẻ miễn phí càng tốt ngay bây giờ và sau này bạn có thể chọn chỉ bán chúng hoặc tham gia sâu hơn.

Vì sao chúng tôi cấp cho bạn tới 10.000$ dưới dạng thẻ miễn phí?
Vì chúng tôi đang ra mắt sớm… Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi chia sẻ phần còn lại của câu chuyện, sẽ có rất nhiều người chọn hợp tác với chúng tôi.
Chúng tôi đang tìm người gần như ở mọi thành phố trên thế giới để họ tham gia và làm những việc giống chúng tôi.
Hãy chuyển tiếp thông điệp của chúng tôi ngay bây giờ và xem bạn sẽ nhận được những gì.

Theo tôi, chỉ là vấn đề thời gian để điều gì đó như thế này xuất hiện, nhưng điều đó sẽ không giải thích vì sao tiếp thị cơ bản không thay đổi nhiều trong hơn một thế kỷ.

Onjira Sittiwet

- Thái Lan

ĐÙA TÔI SAO?

Chúng tôi tặng 100$ cho mỗi người bạn mời được và thêm 10$ khi họ mời người khác. Họ không cần mua bất cứ thứ gì cả… chỉ cần mời người khác thôi.

Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ điều gì như vậy… Càng đi sâu vào chi tiết tôi càng ấn tượng.

Graham Brain

Đội ngũ phát triển ứng dụng của chúng tôi!

Chúng tôi rất hào hứng khi được tham gia vào một dự án thú vị như thế này. Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự đề nghị có một số phương án dự trữ.

– Đội ngũ Việt Nam

Thay đổi cách quảng cáo hiện nay!

Có rất nhiều cửa hàng ‘Mẹ & bé’ có thể được hưởng lợi ngay lập tức từ các phương pháp hiệu quả mà tôi thấy ở đây. Điều này có thể dễ dàng khiến các đường phố nhộn nhịp trở lại. Thật tuyệt khi thấy ai đó quan tâm đến các bé.

Steve Green

AI & CÁI GÌ?

Chúng tôi là một nhóm các nhà đầu tư đủ tin tưởng vào ý tưởng này để đầu tư và tham gia. Vấn đề là… Chúng tôi đang cố gắng thực hiện sự thay đổi to lớn trong lĩnh vực tiếp thị mà không để bất kỳ người nào phát hiện ra chính xác những gì chúng tôi đang làm. Tất cả đều xoay quanh vấn đề thay đổi và bạn có thể là người biết đầu tiên, đơn giản chỉ bằng cách gia nhập danh sách của chúng tôi. Chúng tôi rất háo hức được chia sẻ nhiều hơn mỗi tuần vì đang gấp rút triển khai.

KHI NÀO & Ở ĐÂU?

Trong thời gian sớm nhất có thể mà không đưa ra bất kỳ thứ gì kém hơn mức bạn đáng được hưởng. Ngay sau khi chúng tôi hoàn tất thử nghiệm nền tảng và thêm nhiều tính năng nhất trong phạm vi năng lực của đội ngũ cho phép… Đó sẽ là lúc chúng tôi ra mắt. Chúng tôi ước tính sự kiện RA MẮT SỚM của chúng tôi sẽ được thực hiện trong một vài tháng tới. Bạn sẽ muốn tham gia buổi ra mắt sớm của chúng tôi và nhận các phần thưởng vì đăng ký sớm. Sau đó, mục tiêu của chúng tôi là mở rộng phạm vi ra TOÀN THẾ GIỚI vào nửa cuối năm 2019..

QUAY VỀ ĐẦU TRANG VÀ CHIA SẺ