logo

เครื่องมือการแชร์

เครดิต 100 เหรียญสำหรับทุกการแชร์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วน!*

* เพื่อให้มีคุณสมบัติที่พวกเขาต้องการและเชิญบุคคลที่ไม่ซ้ำกับฐานข้อมูลของเรา หากพวกเขาทำเช่นเดียวกันและได้รับ 100 เหรียญ คุณจะได้รับอีก 10 เหรียญ

เชิญ & รับรางวัล!!

ทุกครั้งที่มีคนที่คุณเชิญเข้ามาผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ คุณจะได้รับเครดิตมูลค่า 100 เหรียญ และพวกเขาก็สามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วย และเมื่อเขาได้รับ 100 เหรียญ คุณก็ได้ 10 เหรียญมากขึ้นอีกด้วย คุณสามารถได้รับเครดิตเพิ่มเติมด้วยวิธีนี้ได้มากถึง 10,000 เหรียญเลยทีเดียว เพียงไม่กี่เดือน คุณก็สามารถใช้เครดิตเหล่านี้ในการซื้อบัตรกำนัลที่จะทำให้แอประดับโลกที่ช่วยให้คุณประหยัดของเรานั้นทำงานได้.

คุณต้องการจะทำอะไรกับบัตรเหล่านี้?

ลูกค้า.

เราขอแนะนำให้ใช้พวกเขาเป็นผู้ระดมทุนสำหรับกลุ่มที่สมควรได้รับมากที่สุดที่คุณต้องการจะช่วยเหลือ เราจะแสดงวิธีที่คุณสามารถรวบรวมรายได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ช่วยเหลือผู้อื่น คอยติดตามเราไว้สิ่งที่น่าตื่นเต้นกำลังจะตามมา

ข้อเท็จจริงบางส่วน...

เราเป็นมากกว่าแอพลดราคาที่ปฏิวัติวงการ …
แอปที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ของเรา มีขีดความสามารถที่ขึ้นกับปริมาณผู้ใช้ จะมอบส่วนลดที่คุ้มค่าในสถานที่ที่คัดสรรมาแล้วทั่วโลก
.
นอกจากนี้เรายังเป็นโซลูชั่นการตลาดใหม่สำหรับธุรกิจที่เสนอสิ่งที่ควรค่ากับการกล่าวถึง
เราจำกัดการใช้งานระบบของเราไว้สำหรับที่ๆ มีบางสิ่งที่ทำให้ที่เหล่านั้นแตกต่าง ไม่เหมือนใคร เรามีผู้ขายที่มีคุณภาพหลายรายที่ให้ดีลที่พวกเขาไม่เคยให้ใครมาก่อนและยังให้กับเราได้มากกว่าอีกด้วย
.
เราเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ทรงพลังและไม่เคยมีมาก่อน (ไม่ใช่ขายตรง)
พนักงานขายของเราแท้จริงแล้วก็เป็นลูกค้าของเรา เรามีรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครที่เปิดประตูสู่โอกาสความร่ำรวยมากสำหรับทุกคนที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวของเรา ทุกอย่างเริ่มต้นจากการส่งต่อวันนี้ รับบัครกำนัลฟรีให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในตอนนี้และหลังจากนั้นคุณสามารถเลือกที่จะขายได้หรือเลือกที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นก็ได้

ทำไมเราถึงให้บัครกำนัลฟรีกับคุณในมูลค่ามากถึง 10,000 เหรียญ
เราเปิดตัวล่วงหน้า … เรารู้ว่าเมื่อเราแบ่งปันเรื่องราวที่เหลือที่หลายคนเลือกที่จะเป็นพันธมิตรกับเรา
เรากำลังมองหาผู้คนในเกือบทุกเมืองในโลกเพื่อเข้าร่วมกับเราและทำสิ่งที่เราทำ
ส่งต่อข้อความของเราตอนนี้และมาดูกันว่าสิ่งนี้จะพาคุณไปที่ไหน

ฉันจะบอกว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าสิ่งเช่นนี้จะมาถึง แต่มันก็ไม่ได้เป็นการอธิบายว่าทำไมการตลาดขั้นพื้นฐานไม่ได้เปลี่ยนไปมากเป็นเวลากว่าศตวรรษแล้ว

อรจิรา สิทธิเวช

- ประเทศไทย

นี่ล้อกันเล่นหรือเปล่า

เราจะให้ 100 เหรียญสำหรับทุกคนที่คุณเชิญมาและอีก 10 เหรียญเมื่อพวกเขาเชิญผู้อื่น พวกเขาไม่จำเป็นต้องซื้ออะไรเลย … แค่เชิญ

ฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน … ยิ่งฉันได้รายละเอียดมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งประทับใจมากเท่านั้น

เกรแฮม เบรน

- ออสเตรเลีย

ทีมพัฒนาแอปของเรา!

เราตื่นเต้นมากที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการที่น่าตื่นเต้นนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่เรานั้นได้ขอให้มีตัวเลือกในการเป็นหุ้นส่วนโดยแท้จริง

– ทีมเวียดนาม

การเปลี่ยนเกมการโฆษณาได้เกิดขึ้นแล้ว!

มีiร้านขายสินค้าเด็กที่ได้รับประโยชน์ทันทีจากวิธีการอันทรงพลังที่ฉันได้เห็นที่นี่ สิ่งนี้สามารถนำชีวิตชีวากลับมาสู่ถนนในเมืองได้อย่างง่ายดาย ดีใจมากที่ได้เห็นใครบางคนกำลังคิดถึงเด็กผู้ชายตัวน้อย

สตีฟ กรีน

- ออสเตรเลีย

เราคือใครและทำอะไร?

เราเป็นกลุ่มนักลงทุนที่เชื่อในความคิดที่เพียงพอในการลงทุนและมีส่วนร่วม … เรากำลังพยายามทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในด้านการตลาดโดยไม่มีใครรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ … นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและคุณสามารถเป็นคนแรกที่รับรู้ได้ โดยเพียงแค่อยู่ในรายชื่อของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันมากขึ้นทุกสัปดาห์เมื่อเรารีบเปิดตัวในเร็วๆ นี้

ที่ไหนและเมื่อไหร่?

เราจะทำให้มันเกิดขึ้นโดยเร็วที่สุดโดยให้คุณได้รับสิ่งที่คู่ควร ทันทีที่เราเสร็จสิ้นการทดสอบแพลตฟอร์มและเพิ่มคุณสมบัติให้มากที่สุดเท่าที่ทีมของเรานั้นทำได้ … เราคาดว่าการเปิดตัวล่วงหน้าของเราจะใช้เวลาไม่กี่เดือนต่อจากนี้ คุณจะต้องการมีส่วนร่วมในการเปิดตัวล่วงหน้าของเราและรับประโยชน์จากรางวัลสำหรับการมาก่อน จากนั้นเป้าหมายของเราคือจะไปยังระดับโลกในช่วงครึ่งหลังของปี 2019.

กลับสู่ด้านบนและแชร์